Yui Hatano vietsub: Nữ trưởng phòng xinh đẹp đi thõa

views

Yui Hatano là diễn viên sex nổi tiếng ở Nhật Bản. Phim của cô luôn thu hút đông đảo lượt người xem bởi nó chân thật và vô cùng kích thích. Lần này sẽ là một tập phim sex vietsub Yui Hatano đóng vai nữ trưởng phòng xinh đẹp mà dâm đãng dụ dỗ nhân viên qua đêm tại nhà. Cùng xem tại vailonxx.com

Anh nhân viên ngu ngơ bị nữ trưởng phòng dụ dỗ

Một anh nhân viên đã có người yêu đi làm chăm chỉ hàng ngày đến đêm vì  đam mê công việc anh ta cố hoàn thành. Nữ trưởng phòng thấy vậy ở lại làm cùng nhân viên. Đã khá muộn cô ngỏ ý bảo anh ta nên về cùng cô và cậu ta đã mời cô đi ăn. Anh nhân viên đã uống say và bị dụ dỗ về nhà cô trưởng phòng. 

Về phòng cô ta ăn mặc quá gợi cảm với quần đùi ngắn áo dây để lộ cặp vú căng tròn khiến anh không thể nào chịu được. Cô ta đã gạ hỏi chuyện yêu đương và gạ làm tình.

Địt nhau với sếp cực phê 

Sau pha gạ kèo của nữ trưởng phòng quá ngon anh nhân viên khó thể nào cưỡng lại. Nữ trưởng phòng với kinh nghiệm của mình đã khiến nhân viên phải sướng điên người. Cô ta mút cặc, mát-xa khiến con cu cương cứng. Tay nhân viên cũng không thể ngồi im anh ta vuốt ve bộ ngực to tròn kia cùng với chiếc lồn đang chảy khá nhiều nước. 

Hai người mới làm tình lần đầu với nhau nhưng đã khá hòa hợp. Với màn dạo đầu đầy hấp dẫn hai người bắt đầu vào trận với tâm thế thỏa mái. Con cặc cương cứng cứ vậy đâm thẳng vào cô bé của nữ trưởng phòng một cách trơn chu. Hai người thay đổi nhiều tư thế để cuộc chơi được hấp dẫn.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó mà sau còn nhiều cảnh địt nhau kích thích hơn nữa. Anh em hãy xem tiếp video để có thể chiêm ngưỡng. Video sex địt nhau vietsub, phim sex phụ đề còn rất nhiều. Video nào cũng hay và hấp dẫn anh em cứ xem từ từ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *