Xes vietsub: Em người mẫu châu á banh lồn to cho anh địt

views

Tập phim xes vietsub lần này là cảnh cô vợ lấy thân mình để quyến rũ khách hàng giúp chồng mình. Cô vợ cực kỳ xinh đẹp và gợi cảm đã dùng những kỹ năng để mồi chài khách hàng tới tấp nập.

Cô vợ bị chồng ép bán thân phục vụ khách

Cô vợ tây cực kỳ xinh đẹp đã lấy chồng được hơn 1 năm và hai người đang kinh doanh nhà trọ suối nước nóng. Nhưng việc làm ăn ngày càng xấu không có ai đến sử dụng tình cảm của hai người vì thế cũng trở nên tệ hơn. Anh chồng có ý định lấy cô vợ ra gạ để cứu lấy nhà trọ của mình. Anh bắt cô vợ phải bán thân mình để không thì sẽ ly hôn.

Hắn tạo ra một căn phòng riêng trang trí lộng lẫy bắt cô phải ở đó để phục vụ khách. Hắn bắt cô phải làm tình với mình để test trước. Cô phải làm theo những gì hắn mong muốn. Cô phải bú con cặc của hắn một cách sao cho vừa ý nhất. Con cặc của hắn quá to và dài cô phải dùng hết sức mới có thể làm hắn hài lòng.

Cô vợ làm tình với khách hàng

Một người khách được giới thiệu đã đến đây và gặp được cô vợ. Trong lúc cô dẫn khách đi tham quan suối thì hắn đã dở trò luôn với cô. Hắn nói sẽ làm cô phải sung sướng và hôn tới tấp. Hắn lột áo cô để lộ ra cặp vú căng tròn và trắng nõn nà. Hắn như một con hổ bị bỏ đói đang khao khát được ăn miếng mồi ngon trước mắt. 

Cứ vậy hắn bú cặp vú hồng hào kia rồi bắt cô phải cởi hết toàn bộ đồ trên người để thấy được lồn. Hắn tỏ ra vô cùng thích thú với chiếc lồn xinh đẹp của cô vợ. Hắn bắt đầu làm cô vợ sung sướng bằng những hành động sờ soạng kích thích cô bé. 

Hai người làm tình ngay dưới suối nước nóng. Cô phục vụ hắn và địt nhau với hắn. Hai người mới lần đầu nhưng đã cực kỳ hòa hợp. Cảnh địt nhau này khiến ai nhìn cũng thấy sướng. 

Cô vợ quá ngon phải không anh em. Hãy xem hết video để xem cô vợ sẽ phục vụ khách hàng như thế nào nhé. Để theo dõi nhiều thể loại xes phụ đề, địt nhau vietsub anh em cứ ghé trang vailonxx.com thường xuyên nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *