Sec vietsub: Cô vợ dâm đãng ngoại tình cùng anh đồng nghiệp

views

Làm tình với nhân viên chồng, ngoại tình sau lưng chồng thì có gì hay không? Hẳn là nhiều anh em rất tò mò về cảm giác ngoại tình như thế nào đúng không? Việc tranh thủ chịch mọi lúc mọi nơi như trong clip sec vietsub này sẽ khiến anh rất kích thích.

Cô vợ dâm đãng ngầm đồng ý cho nhân viên chồng sàm sỡ mình

Chồng uống say, nhân viên mang về nhà. Đúng chuẩn một ông sếp lớn, ông ta có một cô vợ trẻ xinh đẹp, nhưng lại rất thích được làm tình. Có vẻ như chồng không thể thỏa mãn được những cơn nứng hằng đêm của mình. Anh chàng nhân viên đẹp trai vừa đến tìm tài liệu một hôm, cô đã cho cậu vào tròng. 

Chồng ngủ say một bên, hai người liền trùm kín chăn, đưa nhau lên đỉnh. Cô vợ không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp mà ngay cả ngực và lồn cũng rất xinh. Không những xinh mà còn thơm nữa. Anh chàng nhân viên được nếm lồn và đụ lồn vợ sếp một lần thì bắt đầu thấy thú vị về chuyện ngoại tình. 

Tranh thủ chịch mọi lúc mọi nơi

Trong những dịp ăn uống khác, sếp vì muốn khoe có vợ xinh nên chủ động đưa vợ theo. Vẫn anh chàng nhân viên thân cận của chồng, cô nàng và anh chàng nhân lúc chồng và đối tác say không biết gì nữa thì đưa nhau xuống gầm bàn, người mút cặc, người bù lồn. Khi cả hai đều chảy dâm thủy thì lồn của cô vợ xinh đẹp được cặc anh chàng nhân viên phủ lên, dập liên hồi… 

Liệu cô vợ sẽ rên như thế nào để vừa quyến rũ mà không bị chồng hay người khác phát hiện ra? Anh em nào tò mò mà còn không vào web tôi xem ngay clip sec vietsub thì có phải là rất phí đúng không? Vailonxx.com tôi còn có nhiều mục sex khác, chắc chắn sẽ khiến anh em đủ kích thích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *