Anime sex porn: Địt bạn gái trong nhà vệ sinh

views

Anime sex porn- địt bạn gái trong nhà vệ sinh trường cấp ba. Tình cờ gặp nhau trong nhà vệ sinh nữ, cậu bạn không biết mình vào nhầm phòng vệ sinh còn gặp đúng ngay crush. Và cái kết cho lần vô tình này là gì? Cùng theo dõi video tại vailonxx.com!

Cô nàng crush xinh đẹp lồn ẩm ướt 

Vô tình va vào nhau tại cổng nhà vệ sinh, hai người ngã nhào, đè lên nhau. Trong tư thế vô cùng tư mật này, cậu bạn nhìn thấy được quần chíp của cô nàng mà cậu thích thầm bấy lâu nay. Cô nàng nhận thấy cặc cậu đang căng cứng, bèn tháo lồng cho chim thoát ra ngoài. 

Cô nàng dùng vộ ngực to khổng lồ của mình ma sát lấy cậu nhỏ của cậu bạn trai. Cậu ta ban đầu còn khá là e ngại sợ có người vào nhưng niềm sung sướng cô nàng mang lại khiến cậu quên mất mình đang ở đâu, chỉ biết khi lên đỉnh, tinh trùng bắn ra ướt hết bộ ngực khổng lồ và cằm cô gái. 

Địt gái còn trinh ở trong nhà vệ sinh nữ cấp ba 

Vì sợ có người đến nhìn thấy nên hai người đưa nhau vào phòng vệ sinh riêng của nữ. Anh chàng ngồi trên bồn cầu đã đậy nắp, kéo quần lót của bạn nữ sang một bên, đưa cặc mình vào cọ xát bên ngoài để khơi dâm thủy. Khi lồn cô nàng đã ướt đủ độ, anh chàng nhấc cô gái lên, để cô ngồi xuống từ từ, lồn dần bao phủ lấy cặc. Cảm nhận được màng trinh đang dần bị sẽ ra, cô nàng rên lên vừa đau vừa sướng. Bộ ngực cô gái ở phía trên lắc lư theo nhịp dập liên tục ở phía dưới…

Trong video Anime sex porn- địt bạn gái trong nhà vệ sinh trường cấp ba ở phân cảnh sau còn có nhiều tình tiết thú vị. Địt nhau trong nhà vệ sinh mà gần một tiếng, thì họ sẽ làm gì? Tò mò thì anh em xem ngay clip đi nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *